Gia sư lớp 5 tại nhàtrung tâm gia sư giỏi ngoại thương .
ĐT 0932 223 711 – 0979 849 589. Địa chỉ tin cậy của mọi gia đình
GIA SƯ LỚP 5 TẠI NHÀ HÀ NỘI
GIA SƯ LỚP 5 TẠI NHÀ HÀ NỘI

 • Bạn đang suy nghĩ - quan tâm với sự học tập của con em mình khi vào lớp 5?
 • Bạn muốn lo lắng làm sao để con em mình học tốt?
 • Bạn đang  lo lắng làm sao để tìm được gia sư giỏi phù hợp với con em  mình?


Hãy để trung tâm gia sư giúp bạn! gia sư lớp 5 vơi phương châm :” thắp sáng ước mơ – phát triển tài năng việt’’ trên nguyên tắc : “ tâm huyết – uy tín – chất lượn’’ gia sư lớp 5 là những thầy cô giáo, sinh viên giỏi có kinh nghiệm nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 5

Gia sư dạy học sinh lớp 5 đến từ các trường Tiểu Học và Đại Học ở Hà Nội như Kim Liên, Nguyễn Trãi, Giải Phóng,Bê Văn Đàn,Khương Thượng, Giải Phóng, Giảng Võ, Nhân Văn…

Gia sư lớp 5 nhận dạy ở các khu vực Hà Nội như Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Thanh Trì, Long Biên…các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh , Hưng Yên.

Các gia sư đều có kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết đối với sự nghiệp giảng dạy
Để giúp các em học sinh tiểu học, học tốt  - trung tâm gia sư nhận và mở các lớp dạy kèm tại nhà cho các em học sinh lớp 5 tại nhà  Hà Nội:
 1. Gia sư lớp 5; nhận thức được vai trò quan trọng của lớp 5,lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học,gia sư sư phạm đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém,bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi,ôn thi cuối cấp,thi chuyên (như Ams ,chuyên tự nhiên,chuyên ngữ …)chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tưu duy và kỹ năng cần thiết.
 2. Gia sư lớp 5: phương pháp giảng dạy môn toán lớp 5 của gia sư sư phạm Hà Nội là giúp các em học sinh đạt được sự hiểu biết về toán học thông qua việc rèn thành thạo các kỹ năng,khái niện và tiến trình trong toán học.nhờ đó gia sư giúp các em lớp 5 suy nghĩ và lý luận theo phương pháp Toán học.
 3. Gia sư lớp 5:phương pháp giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 5 của gia sư sư phạm Hà Nội là rèn luyện cho học sinh có phương pháp học tập tốt về Từ Ngữ và viết văn (Tập Làm Văn).
 4. Phương pháp dạy học tiếng anh giành cho các em tiểu học hiểu quả 


Các phương pháp giảng dạy gia sư lớp 5
 • Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức bằng mọi cách
 • Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ tưu duy
 • Phân biệt được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm sơ với tự luận và ứng dụng
 • Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi
 • Nắm vững và chỉ ra được các dấu hiệu quyết định đến phương pháp làm bài

Trung tâm gia sư giám sát quá trình dạy và học của giáo viên – các em học sinh, các em học sinh hàng tháng sẽ có  báo cáo kết quả học tập cụ thể cho phía gia đình , đảm bảo quá trình dạy và học. mọi thông tin cần giải đáp xin vui lòng gửi vào hòm thư điện tử. giasubk.net@gmail.com – đường dây nóng ĐT:0932 223 711 – 0979 849 589 .


BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO:


GIA SƯ LỚP 5 TẠI NHÀ HÀ NỘIQuý phụ huynh liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ GIỎI HÀ NỘI
VP1:Nhà A7 khu Tập thể  Đại học Sư phạm HN - Cầu Giấy – HÀ NỘI

 VP2:Số 8 - Phố Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - HÀ NỘI
 VP3:Tầng 2  - 229 Khương Hạ - Thanh Xuân – HÀ NỘI
Nhà Riêng: số 5 ngách 266/5 -  Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

 Liên Hệ Cô Ngọc : ĐT : 0932 223 711 – 0979 849 589 .