Nhiều phụ huynh trường mầm non Ánh Dương cho biết con em họ cũng có dấu hiệu lạ (chân tay chầy xước, mẩn đỏ...) sau khi từ trường về nhà.
Hình ảnh bé Minh bị đánh do gia đình chụp lại

Hình ảnh bé Minh bị đánh do gia đình chụp lại

Sự việc xảy ra ngày 22/10 khi chị Huỳnh Thị Nhật Hà, phụhuynh bé Trần Anh Minh (3 tuổi, học sinh lớp mầm 4, trường mầm non Ánh Dương, quận 3, TP.HCM) tắm cho con và phát hiện nhiều vết bầm dọc ngang trên mông bé. Gặng hỏi thì bé Minh nói đó là do cô Y, giáo viên đứng lớp đánh bé. Chị Hà đã chụp lại hình vết thương của con và đến gặp ban giám hiệu nhà trường. Sau khi xem lại video do các camera ghi lại, nhà trường xác nhận cô Y đã dùng tay để đánh các cháu. Cô giáo này đã bị kỷ luật, bị cắt thi đua 2 tháng, 4 tháng không được tăng lương.

Ý kiến của một phụ huynh trên diễn đàn về vụ việc
Một thành viên diễn đàn bình luận: “Cháu mình học trường này về thường xuyên bị trầy xước chân tay và có những vết đỏ nơi háng. Hỏi cô thì cô ngơ ngác bảo không biết, nhưng ngày nào cũng thế. Dù vết đỏ không quá nặng nhưng quá thường xuyên thì là bất thường”.
Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ và chán nản trước cách hành xử của cô giáo trường Ánh Dương. “Trường mấy triệu cũng vậy thôi. Cái này cơ bản là cái tâm của giáo viên chứ đồng tiền chưa đong đếm được”, bạn Tranthuy nêu ý kiến.
Tuy nhiên, vẫn có một số phụ huynh có con đang học tại đây đánh giá chất lượng dạy trẻ rất tốt: “Con mình đang học trường này. Cá nhân mình chứng kiến phần lớn các cô đều yêu thương con trẻ thực sự, nghiệp vụ rất ok (con mình tăng cân đều, chơi vui vẻ, chiều đón về nó còn khóc lóc đòi ở lạitrường). Các cô văn phòng thì rất nhiệt tình. Nói chung là hài lòng. Đây chỉ là sự vụ mang tính con sâu làm rầu nồi canh thôi. Cũng chưa có chứng cứ về việc gia dùng roi đánh bé, nhiều khi gia đình cứ làm quá lên thôi”, chị S.N.L nói.