Năm học 2014-2015  trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) sẽ trao 4 suất học bổng toàn phần cho HS Việt Nam vào học tại Hà Nội. Độ tuổi tuyển sinh cũng được mở rộng với các lớp nhỏ hơn.
Các em HS quan tâm còn 8 tuần để hoàn thiện và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào học Lớp 8, hoặc Lớp 9, hoặc Lớp 10 từ năm học 2014-2015 tại UNIS Hanoi.
UNIS , tuyển sinh, phi lợi nhuận

Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội đem lại cơ hội cho những HS Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông Hà Nội vào học tại trường UNIS Hanoi đến hết lớp 12.
UNIS , tuyển sinh, phi lợi nhuận

Chương trình được UNIS Hà Nội khởi động từ năm học 2011-2012 nhân dịp kỷ niệm 25 năm hợp tác giữa UNIS Hà Nội với nước chủ nhà Việt Nam và Liên Hợp Quốc,
UNIS , tuyển sinh, phi lợi nhuận

Hiệu trưởng nhà trường TS. Charles Barder cho biết: “Là một cộng đồng học tập quý trọng sự đa dạng về văn hoá, chúng tôi nuôi dưỡng lòng ham sáng tạo và đổi mới bằng cách đoàn kết cả thế giới dưới một mái trường.
UNIS , tuyển sinh, phi lợi nhuận

Chúng tôi rất nóng lòng được chào đón những học sinh Việt Nam vào học tại trường với học bổng toàn phần và tiếp tục góp phần đa dạng hoá cộng đồng học sinh đa văn hoá của trường.”

Học bổng UNIS Hà Nội gồm toàn bộ học phí và các hỗ trợ khác để học sinh học tập tại UNIS Hanoi đến hết Lớp 12.

Những thí sinh giành được học bổng sẽ tốt nghiệp trung học phổ thông với Bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate - IB), một chương trình trung học và chuẩn bị đại học toàn diện được các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận và đánh giá cao.

Thành lập năm 1988 và là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, UNIS Hà Nội là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường Liên Hợp Quốc đầu tiên có trụ sở ở New York). Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB) và hiện vẫn là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.
UNIS , tuyển sinh, phi lợi nhuận

Hiện nay trường có 1.050 HS từ 3 đến 18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới và là đại diện của 40 ngôn ngữ. Các em được học với những giáo viên quốc tế chất lượng nhất.

Trường có bộ phận Tư vấn hướng nghiệp hỗ trợ các em ứng tuyển vào đại học và HS tốt nghiệp tại UNIS Hanoi được nhận vào học tại những trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là các trường đại học Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.