Gia sư luyện thi đại học – Gia su luyen thi dai hoc tai ha noi. Hỗ trợ tư vấn tìm gia sư giỏi 24/24 tại Hà Nội .ĐT : 0932 223 711 – 0979 849 589 . 

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Ban cần tìm gia sư luyện thi đại học


Với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi đại học, là những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ôn luyện thi đại ở các khối A, B, C, D với các môn Toán – Lý - Hóa - Tiếng Anh - Văn – Sinh, đến từ các trường Đại Học trên thành Phố Hà Nội như Bách khoa – Xây Dựng – Ngoại Ngữ- Ngoại Thương- Nhân Văn... Các gia sư đã từng trải qua kỳ thi Đại Học sẽ có các phương pháp và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các em học sinh một các tốt nhất.
Là học sinh ai cũng mong muốn được bước chân vào giảng được Đại Học. Để đạt được mục tiêu đó các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 phải cố gắng phấn đấu hết mình. Ôn luyện thi đại học là việc làm cần thiết không thể thiếu đối với các em học sinh.

Ví dụ: Các em mong muốn thi vào trường Y ( đặc biệt môn Sinh) thì gia sư luyện thi Đại Học tốt nhất cho các em là những gia sư trường Đại học Y, khoa Sinh Trường Đại Học Tự Nhiên. Với kinh nghiệm của các gia sưsẽ giúp các em ôn tâp, hệ thống kiến thức, phương pháp làm bài, các thức làm bài đạt được kết quả cao.

Mức giá gia sư luyện thi đại học là 120 – 150 nghìn / 2h. 

Liên hệ tìm gia sư giỏi chuyên luyện thi đại học 

Gia sư luyện thi đại học ở những khu vực nảo?
Với hơn 1500 giáo viên, sinh viên đến từ các trường đại học, trung học phổ thông, cơ sở , tiểu học, Gia Sư luyện thi đại học tại nhà nhận dạy kèm tai nhà ở khu vực trong thành phố Hà Nội như: Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hoàng Mai, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Long Biên.
Đến với Trung tâm Gia sư giỏi Hà Nội  học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung TâmGia sư giỏi Hà Nội  sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.

Đảm bảo sự tiến bộ của HS sau 30 buổi học. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm việc học tập của con em mình !


BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO
Gia Sư Lớp 8 tại Hà Nội


Quý phụ huynh liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ GIỎI HÀ NỘI
VP1:Nhà A7 khu Tập thể  Đại học Sư phạm HN - Cầu Giấy – HÀ NỘI

 VP2:Số 8 - Phố Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - HÀ NỘI
 VP3:Tầng 2  - 229 Khương Hạ - Thanh Xuân – HÀ NỘI
Nhà Riêng: số 5 ngách 266/5 -  Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội

 Liên Hệ Cô Ngọc : ĐT : 0932 223 711 – 0979 849 589 .