Gia sư dạy môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho học sinh lớp 5

Giáo viên dạy Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh lớp 5 tại nhà

gia sư lớp 5 tai nhà
Gia Sư Lớp 5 Tại Nhà
+Bạn đang lo lắng vì lực học của con em mình?
+Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một gia sư chất lượng?
+Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư uy tín để trao gửi con em?
+Tại sao không để gia sư Hà Nội chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn ?
Gia Sư Hà Nôi với đội ngũ các gia sư lớp 5 là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
Thầy Cô Giảng Dạy Lớp 5 Tận Nhà
Nhiều kiến thức chuyên môn và chương trình dạy kèm chuyên nghiệp lâu năm ở nhóm giáo viên nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới chương trình học dạy kèm lớp 5 đến học sinh, đảm bảo các cháu nắm bài nhanh nhất và đam mê ở việc tự giác học tập
gia sư lớp 5 tại nhà
Gia Sư Lớp 5 Tại Nhà 
Gia sư lớp 5 Tại Nhà đều có khả năng sư phạm. Các bạn là sinh viên giỏi, là giáo viên tiểu học tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Gia sư nhiệt tình, thân thiện, không chỉ là người thầy mà còn là người bạn, người đồng hành giúp các em học tập hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm là đội ngũ gia sư Hà Nội đều có lý lịch rõ ràng, trình độ cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng (cả về trình độ và khả năng giao tiếp, giảng dạy) trước khi trở thành gia sư của Hà Nội

Trước hết gia sư sẽ kiểm tra trình độ, đánh giá khả năng của các em học sinh để có phương pháp dạy tốt nhất. Gia sư sẽ hướng dẫn các em hoàn thành bài tập được giao về nhà và nâng cao trình độ môn học. Gia sư lớp 5 của Hà Nội đa phần đều có thể dạy được nhiều môn học. Chính vì thế các bậc phụ huynh có thể lựa chọn gia sư trọn gói hoặc theo từng bộ môn. Và điều đó cũng đồng nghĩa là trong nhiều trường hợp, gia sư có thể giúp các em học sinh lớp 5 học các môn học khác ngoài giờ dạy.

Hiện nay gia sư lớp 5 của Hà Nội  đang giảng dạy:

-Toán học lớp 5

-Tiếng Việt lớp 5

-Tiếng Anh lớp 5

Ngoài ra cha mẹ có lựa chọn các môn học khác như luyện viết chữ đep, vẽ, nhạc…cho các em.

Hà Nội cam kết sau 10 buổi học, các em học sinh lớp 4 sẽ nắm chắc kiến thức đã học, lấp đầy những “lỗ hổng” kiến thức trước đó. Đồng thời kết quả học tập của các em ngày càng được cải thiện đáng kể.

BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO:

Quý phụ huynh liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ GIỎI HÀ NỘI
VP1:Nhà A7 khu Tập thể  Đại học Sư phạm HN - Cầu Giấy – HÀ NỘI

 VP2:Tầng 2  - 229 Khương Hạ - Thanh Xuân – HÀ NỘI

Nhà Riêng: số 5 ngách 266/5 -  Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội
 Liên Hệ Cô Ngọc ĐT  :  0932 223 711 – 0979 849 589 .


WebSite : www.giasubk.net