Gia sư toán lớp 3 tại Hà Nội 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư toán lớp 3 cho con em mình vui lòng liên hệ ĐT: 0979 849 589  để được hỗ trơ lựa chọn gia sư toán lớp 3 phù hợp nhất.
GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 3
Đặc biệt trung tâm sẽ dạy thử hoàn toàn miễn phí 3 buổi đầu tiên Trung tâm có đội ngũ gia sư Toán cho học sinh lơp 5 giảng dạy tại nhà ở hấu khắp tất cả các quận huyện Hà Nội. Đặc biệt trung tâm luôn có 2 buổi học thử để giúp học sinh có thể xem xét phương pháp giảng dạy của học sinh có phù hợp.

Gia sư lớp 3 

với phương châm: “Thắp sáng ước mơ – Phát triển tài năng Việt” trên nguyên tắc: “Tâm huyết – Uy tín – Chất lượng” là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, luôn mang trong mình một tâm huyết tuyệt đối với sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy.
Để giúp các em học sinh tiểu học học tốt – Trung tâm gia sư tiểu học Hà Nội nhận và mở các lớp dạy kèm tại nhà cho các em học lớp 3 tại Hà Nội:

GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 3

Tìm Gia Sư Dạy Toán lớp 3

 Nhận thức được vai trò quan trọng của lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học, Gia sư sư phạm đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..). Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội với đội ngũ giáo viên, sinh viên trong trường ĐHSPHN và các trường khác: Sinh viên trường Quốc Gia, Nhân Văn … với mục tiêu đảm bảo chất lượng về kiến thức cho các em học sinh.

BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO:
Gia Sư Môn Văn


Quý phụ huynh liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ GIỎI HÀ NỘI
VP1:Nhà A7 khu Tập thể  Đại học Sư phạm HN - Cầu Giấy – HÀ NỘI

 VP2:Tầng 2  - 229 Khương Hạ - Thanh Xuân – HÀ NỘI
Nhà Riêng: số 5 ngách 266 -  Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội
 Liên Hệ Cô Ngọc      0932 223 711 – 0979 849 589 .

WebSite : www.giasubk.net