GIA SƯ HÀ NỘI NIỀM TIN CỦA MỌI GIA ĐÌNH 

Uy tín-Chất lượng-Tận tâm

Trân trọng kính gửi các bậc phụ huynh!


  Chúng tôi Gia sư HÀ NỘI xin gửi lời tri ân tới toàn thể các bậc phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Đây là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong trong chặng đường tiếp theo quý phụ huynh tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Sự tiến bộ của con em bạn chính là thành công của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ làm hết sức mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho gia đình bạn những Gia sư: Giỏi nhất-Tận tâm nhất và Trách nhiệm nhất!

DỊCH VỤ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

  •      Dạy thử 2 buổi (Miễn Phí)
  •      Nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
  •      Ôn thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH, chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm đảm bảo
  •      Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
  •      Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
  •      Giáo viên/sinh viên của Đức Minh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
  •      Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
  •      Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
  •      Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH - CĐ
  •      Luyện các kỹ năng tiếng Anh: nghe - nói - đọc - viết, luyện thi chứng chỉ...

QUYỀN LỢI CỦA PHỤ HUYNH & TRÁCH NHIỆM CỦA TRUNG TÂM! --- QUY TRÌNH XÉT TUYỂN GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO –

     "Gia sư" không đơn giản chỉ là một người thầy truyền đạt kiến thức cho con em bạn mà họ còn là một người bạn, một tấm gương về đạo đức và nhân cách sống trong suốt quá trình học tập để con bạn có thể học hỏi. Do đó, người thầy ngoài việc phải đảm bảo về trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạmđể giúp học trò tìm thấy "cảm hứng" học tập còn phải có nhân cách đạo đức tốt, lối sống lành mạnh...

Chính vì vậy, Chúng tôi luôn đặt Quá trình tuyển chọn gia sư” làm khâu quan trọng nhất trong quá trình làm việc, với mong muốn lớn nhất là có thể đem lại những Gia sư chất lượng nhất cho Gia đình.  Đảm bảo Quý phụ huynh khi đã nhận Gia sư từ chúng tôi sẽ không khi nào phải thay đổi gia sư khác, vì nếu điều đó xảy ra sẽ làm xáo trộn rất nhiều đến tâm lý, quá trình học tập của các em học sinh và cuộc sống của gia đình. Đó là điều mà chúng tôi không mong muốn.

Do đó, 
Gia sư Hà Nội Cam kết với Quý phụ huynh Quá trình tuyển chọn gia sư” là giai đoạn mà chúng tôi phải làm việc với tinh thần Trách nhiệm cao nhất, Nghiêm túc nhất và Chặt chẽ nhất!

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH GIA SƯ :


---TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN CHỌN ---


--GIA SƯ HÀ NỘI CAM KẾT--


...............Bạn không có đủ thời gian để dạy con???
Chúng tôi Gia sư Hà Nội xin gửi lời tri ân tới toàn thể các bậc phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Đây là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong trong chặng đường tiếp theo quý phụ huynh tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Mong rằng quý vị“Nếu hài lòng hãy chia sẻ với mọi người, không hài lòng hãy nói với chúng tôi”. Để chúng tôi có thêm phần trách nhiệm với con trẻ.

BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO