Con bạn viết chữ cẩu thả không đúng sai lỗi chính tả bạn muốn khắc phục giúp đỡ con để con viết đẹp hơn nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào? ở đây chúng tôi xin chia sẻ với các mẹ về phương pháp để con có thể luyện chữ hiệu quả nhất

Các bước luyện chữ đẹp cho bé hiệu quả

Hình thành thói quen cho bé: 
  • Muốn viết chữ đẹp trước hết phải luyện. Việc luyện viết chữ đẹp là một công việc đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và ý chí của bản thân.
  • Luyện viết chữ đẹp là luyện tập mỗi ngày trong khoảng thời gian cố định dần dần hình thành thói quen cho trẻ.
Luyện theo quy trình từng bước
  • Việc luyện chữ đẹp tốt nhất nên tiến hành từ những ngày đầu bé học, biết mặt chữ. Muốn viết chữ đẹp trước hết phải viết đúng chính tả và tuân thủ theo quy tắc từng bước. Đầu tiên là việc luyện nét chữ: nét thẳng, nét nghiêng, nét cong… rồi sẽ luyện viết chữ cái. Áp dụng những kỹ năng viết chữ để thực hành bằng những đoạn văn, đoạn thơ ngắn.
Luyện chữ đúng thời điểm cho bé
  • Việc rèn chữ cho trẻ ở tuổi mầm non là không nên nhưng nội dung này cần phải làm cẩn thận khi các bé học lớp 1, 2, 3. Trẻ phải được khuyến khích, đúng quy chuẩn để tạo thành nếp ngay từ khi bắt đầu tập.
Thực tế, không phải học sinh nào cũng có thể luyện viết được những nét chữ uốn lượn, bay bổng. Vì vậy, phụ huynh không nên ép buộc bé học mà chỉ cần dạy bé viết đúng, viết rõ ràng là được.

Tóm lại, cha mẹ và thầy cô, gia sư tại nhà cần quan tâm đến việc rèn chữ viết của các em vì nó giúp trau dồi kỹ năng viết chữ, kỹ năng trình bày và học tập các môn học khác. 
Nếu quan tâm và cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay đến trung tâm luyện chữ đẹp Thiên Việt để được tư vấn hỗ trợ vì chúng tôi có: 

Ưu điểm của đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp Hà Nội Tphcm

Gia sư luyện chữ đẹp cho người đi làm là đội ngũ gia sư có kinh nghiệm đi dạy cùng với năng lực chuyên môn cao, đem đến sự hài lòng cho các bạn khi đến với trung tâm chúng tôi, bao gồm:
  • Gia sư luyện chữ đẹp là những sinh viên khối ngành sư phạm, được trung tâm chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và tư cách đạo đức nghề nghiệp. Các sinh viên đã có nhiều năm kinh nghiệm gia sư luyện viết chữ viết tại nhà cho các em học sinh Tiểu học, giúp học viên có được những tiến bộ vượt trội trong viết chữ.
  • Gia sư là các giáo viên tiểu học nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy tại nhà cho các em học sinh, ôn luyện cho các em dự thi học sinh giỏi chữ viết thành phố, được nhà trường đánh giá cao về năng lực chuyên môn.
  • Gia sư là các sinh viên có nhiều năm gia sư tại nhà, có phương pháp luyện chữ hết sức độc đáo

Cam kết của trung tâm gia sư Thiên Việt

  • Dạy thử miễn phí 2 buổi
  • Học viên tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi học
  • Học phí hoàn toàn phù hợp
Nhằm giúp gia đình chọn được gia sư ưng ý nhất chúng tôi nhận dạy thử miễn phí, nếu bạn thấy cách dạy tốt phù hợp, dễ hiểu có thể thuê tiếp gia sư đó nếu không có thể đổi gia sư hoặc không thuê nữa.
BẢNG GIÁ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH

TRUNG TÂM GIA SƯ THIÊN VIỆT
VP1: Nhà A7 Khu tập thể Đại học sư phạm Hà Nội- Cầu Giấy-Hà Nội
VP2: 20 Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội
VP3:  229- Khương Hạ- Thanh Xuân- Hà Nội
Hoặc liên hệ: Cô Ngọc: 0932.223.711 – 0979 849 589